Định cư Tây Ban Nha diện đầu tư

Bạn mong muốn được một lần đặt chân đến Tây Ban Nha và đặc biệt hơn nữa là được định cư tại xứ sở này. Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để hoàn thành thủ tục. Vậy thì hãy định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư để nhanh chóng, dễ dàng định cư Tây Ban Nha.

Lợi ích khi định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư

Nếu bạn định cư Tây Ban Nha theo diện này thì có thể định cư tại Tây Ban Nha lên đến 6 năm. Và cứ mỗi 2 năm bạn cần phải đi gia hạn một lần. Như vậy thì bạn có thể kinh doanh trên xứ sở bò tót trong thời gian khá dài và chắc chắn kết quả bạn nhận được cũng không hề làm bạn thất vọng.

Bạn sẽ được tự do đi lại trong các nước thuộc chương trình định cư vàng mà không cần xuất trình giấy tờ.

Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều quyền lợi khác như được mở rộng kinh doanh trên lãnh thổ Tây Ban Nha, được hỗ trợ và cấp bảo hiểm y tế để đảm bảo sức khỏe, được bảo hộ và có quyền đóng góp ý kiến thoải mái khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực có thành viên Tây Ban Nha đứng đầu. Bạn sẽ không lo bị phân biệt đối xử hay bị lấn át quyền lợi khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư bởi đất nước này cực kỳ bình đẳng và hiếu khách.

Điều kiện định cư dinh cu tay ban nha

Điều kiện đầu tiên khi bạn muốn định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư là bạn không phải là công dân thuộc các nước EU, đủ 18 tuổi và phải đảm bảo về điều kiện kinh tế. Bạn phải chắc chắn điều kiện của bạn đủ để thực hiện chương trình đầu tư kinh doanh thì khi đó bạn mới thật sự được định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư. Nếu bạn quyết định đầu tư vào kinh doanh ở đất nước Tây Ban Nha thì bạn nên cân nhắc lĩnh vực đầu tư cũng như khả năng của bạn để đảm bảo chính xác khi đầu tư.

Các hồ sơ bạn cần cung cấp

Đầu tiên chắc chắn phải kể đến là hộ chiếu để có thể di chuyển rồi. Đây là giấy tờ không thể thiếu nếu bạn muốn định cư tại bất cứ nước nào chứ không riêng gì Tây Ban Nha. Xin được hộ chiếu thì bạn phải xin cấp visa để có thể tự do đi lại trong 26 nước tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha.

Thứ 2 là giấy khám sức khỏe và lý lịch trong sạch của bạn. Đối với những người từng bị từ chối nhập cảnh vì bất cứ lý do gì đi nữa thì vẫn không được nhập cư. Chính vì thế bạn phải chắc chắn bạn có một lý lịch lành mạnh để không gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục định cư tại Tây Ban Nha.

Bạn cũng cần phải chứng minh thu nhập của bạn để nhận quyết định đầu tư. Thu nhập của bạn phải đủ để có thể kinh doanh và trang trải cuộc sống khi định cư trên địa bàn nước Tây Ban Nha.

Với những quyết định và điều kiện để định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư thì hẳn bạn đã có những định hướng riêng cho bản thân để định cư Tây Ban Nha nhanh nhất.

Bạn có thể quan tâm hơn đến Làm thế nào để được định cư Malta là gì?