Định cư Tây Ban Nha diện đầu tư

Bạn mong muốn được một lần đặt chân đến Tây Ban Nha và đặc biệt hơn nữa là được định cư tại xứ sở này. Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để hoàn thành thủ tục. Vậy thì hãy định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư để nhanh chóng, dễ dàng định cư Tây Ban Nha.

Lợi ích khi định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư

Nếu bạn định cư Tây Ban Nha theo diện này thì có thể định cư tại Tây Ban Nha lên đến 6 năm. Và cứ mỗi 2 năm bạn cần phải đi gia hạn một lần. Như vậy thì bạn có thể kinh doanh trên xứ sở bò tót trong thời gian khá dài và chắc chắn kết quả bạn nhận được cũng không hề làm bạn thất vọng.

Bạn sẽ được tự do đi lại trong các nước thuộc chương trình định cư vàng mà không cần xuất trình giấy tờ.

Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều quyền lợi khác như được mở rộng kinh doanh trên lãnh thổ Tây Ban Nha, được hỗ trợ và cấp bảo hiểm y tế để đảm bảo sức khỏe, được bảo hộ và có quyền đóng góp ý kiến thoải mái khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực có thành viên Tây Ban Nha đứng đầu. Bạn sẽ không lo bị phân biệt đối xử hay bị lấn át quyền lợi khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư bởi đất nước này cực kỳ bình đẳng và hiếu khách.

Điều kiện định cư dinh cu tay ban nha

Điều kiện đầu tiên khi bạn muốn định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư là bạn không phải là công dân thuộc các nước EU, đủ 18 tuổi và phải đảm bảo về điều kiện kinh tế. Bạn phải chắc chắn điều kiện của bạn đủ để thực hiện chương trình đầu tư kinh doanh thì khi đó bạn mới thật sự được định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư. Nếu bạn quyết định đầu tư vào kinh doanh ở đất nước Tây Ban Nha thì bạn nên cân nhắc lĩnh vực đầu tư cũng như khả năng của bạn để đảm bảo chính xác khi đầu tư.

Các hồ sơ bạn cần cung cấp

Đầu tiên chắc chắn phải kể đến là hộ chiếu để có thể di chuyển rồi. Đây là giấy tờ không thể thiếu nếu bạn muốn định cư tại bất cứ nước nào chứ không riêng gì Tây Ban Nha. Xin được hộ chiếu thì bạn phải xin cấp visa để có thể tự do đi lại trong 26 nước tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha.

Thứ 2 là giấy khám sức khỏe và lý lịch trong sạch của bạn. Đối với những người từng bị từ chối nhập cảnh vì bất cứ lý do gì đi nữa thì vẫn không được nhập cư. Chính vì thế bạn phải chắc chắn bạn có một lý lịch lành mạnh để không gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục định cư tại Tây Ban Nha.

Bạn cũng cần phải chứng minh thu nhập của bạn để nhận quyết định đầu tư. Thu nhập của bạn phải đủ để có thể kinh doanh và trang trải cuộc sống khi định cư trên địa bàn nước Tây Ban Nha.

Với những quyết định và điều kiện để định cư Tây Ban Nha theo diện đầu tư thì hẳn bạn đã có những định hướng riêng cho bản thân để định cư Tây Ban Nha nhanh nhất.

Bạn có thể quan tâm hơn đến Làm thế nào để được định cư Malta là gì?

Làm thế nào để được định cư Malta là gì?

Định cư Malta – một đảo quốc nhỏ nằm giữa Địa Trung Hải, từ lâu đã trở thành nơi dừng chân, điểm du lịch hấp dẫn và là trung tâm tài chính sầm uất, quan trọng bậc nhất của khu vực. Do đó, việc được sinh sống và tại quốc đảo này chính là niềm ao ước của rất nhiều cá nhân, gia đình giàu có trên thế giới. Tuy thủ tục, pháp lý dành cho cư dân muốn định cư tại Malta khá nhanh gọn nhưng bạn phải phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện được đề ra. Vậy làm thế nào để có thể được định cư tại Malta?

dinh cu malta

Cách thức để định cư Malta

Theo chính phủ Malta, để có thể nhập quốc tịch và định cư châu âu, các cá nhân phải đảo bảo đủ các tiêu chí như:

– Có đóng góp tài chính không hoàn lại cho việc phát triển của Malta. Những khoản tiền này sẽ được sử dụng với mục đích phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm, cải thiện đời sống xã hội hay các vấn đề liên quan đến y tế công cộng, giáo dục con người,…

– Mua cổ phiếu hoặc trái phiếu. Trước khi được nhận được sự chấp thuận, đồng ý cho một người nhập quốc tịch Malta, họ phải có nghĩa vụ đầu tư vào các công cụ tài chính như trái phiếu, cổ phiếu và các khoản nợ được chính phủ phê duyệt với số vốn tối thiểu là 150.000 €. Song song với đó, họ phải cam kết duy trì đầu tư ít nhất là trong thời gian 5 năm.

– Mua bất động sản hoặc thuê nhà. Nếu bạn muốn được định cư Malta thì bắt buộc bạn phải cam kết có một nơi cư trú cố định tại quốc đảo này trong  năm tới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải cung cấp bằng chứng thể hiện việc mua, thuê bất động sản tại đây. Giá tối thiểu của việc mua nhà là 350.000 €, và thuê nhà là 16.000 €. Quyền sở hữu này phải được duy trì trong vòng 5 năm.

Yêu cầu khi định cư Malta

Sau khi chứng minh việc sở hữu bất động sản, cá nhân có ý định định cư Malta sẽ được cấp giấp chứng nhận. Đó chính là một tờ giấy tùy thân được gọi là thẻ eResidence. Điều này thể hiện rằng bạn đã sẵn sàng bắt đầu sinh sống tại đay và cả mối liên hệ với chính phủ nước này.

Trong vòng một năm sau khi đã có nơi cư trú, bạn sẽ được cấp quốc tịch. Có nghĩa là bạn đã trở thành một công dân Malta, công dân của liên minh châu Âu. Và chắc chắn bạn sẽ được hưởng tất cả các đặc quyền của một  công dân EU.

Khi đã chứng tỏ quyền sở hữu bất động sản, bạn không cần phải ở lại đây nếu như không muốn. Bởi vì, pháp luật Malta coi việc xác định nơi cư trú hợp pháp như là một ý định định cư Malta.

Bạn có thể quan tâm đến Có nên định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5?

Có nên định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5?

Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 hay còn được biết đến với tên gọi “ Chương trình đầu tư EB-5”. Đây là chương trình dành cho tất cả các cá nhân là nhà đầu tư, người có khả năng tài chính quan tâm và có nhu cầu được định cư tại Mỹ.

Vậy vì sao định cư Mỹ theo diện đầu tư lại được nhiều nhà đầu tư hướng đến như vây? Điều điện để tham gia chương trình này là gì? Hãy cùng dinhcutoancau.net trả lời cho câu hỏi đó qua bài viết dưới đây nhé!

dinh cu my

Định cư Mỹ – Quyền lợi khi tham gia chương trình EB-5

Hiện nay, định cư Mỹ theo diện chương trình đầu tư EB5 là một phương thức nhanh nhất giúp nhà đầu tư chính thức trở thành công dân Mỹ và được hưởng những quyền lợi của một thường trú dân tại Mỹ.

Vì sao lại chọn định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 ?

– Thời gian xét tuyển nhanh: từ 8 đến 12 tháng.

– Không đòi hỏi phải làm, điều hành hay quản lý, kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.

– Không yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn

– Không giới hạn độ tuổi

– Không cần có thân nhân ở Mỹ.

Quyền lợi khi tham gia chương trình EB-5

– Được quyền đi lại, sinh sống, làm việc và học tập tại bất kì nơi nào trên lãnh thổ Mỹ

– Được cấp thẻ xanh cho cả gia đình

– Được quyền bảo lãnh người thân, gia đình sau khi có quốc tịch

– Trẻ em được học miễn phí tại hệ thống trường công. Miễn phí cho đến bậc trung học.Phí học đại học bằng 1/3 so với du học sinh.

– Ra vào Mỹ không cần visa và miễn xin thị thực trên 100 quốc gia trên toàn thế giới.

– Có cơ hội việc làm giống công dân Mỹ.

Điều kiện để đăng ký định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5

Với chương trình đầu tư EB5, để định cư Mỹ, nhà đầu tư cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như:

– Cá nhân nhà đầu tư phải có lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự.

– Đầu tư ít nhất 500,000 USD vào một doanh nghiệp bất kỳ tại Mỹ

– Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư hợp pháp: từ thu nhập cá nhân; bán bất động sản, chúng khoán, cổ phiếu; lợi nhuận từ cổ tức doanh nghiệp.

Số tiền đầu tư sẽ được hoàn lại 100% khi nhà đầu tư được cấp thẻ xanh. Trong một số trường hợp xảy ra rủi ro như dự án bị chậm tiến độ, số tiền hoàn lại có thể không được 100%. Do đó, để đảm bảo tính an toàn, nhà đầu tư nên chọn cho mình những dự án đầu tư EB5 tốt nhất, có tính hoàn vốn. Đồng thời cũng nên tìm hiểu và lựa chọn công ty làm EB5 uy tín để nhận được những sự hỗ trợ và tư vấn định cư Mỹ chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ hợp lý..

Bạn hãy đến https://www.dinhcutoancau.net di bạn cần tư vấn định cư nhé