Du học Mỹ tại tiểu bang Texas

Nước Mỹ không chỉ nổi tiếng là một siêu cường quốc hàng đầu trên thế giới mà còn là địa chỉ du học lý tưởng cho nhiều lưu học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Xứ sở cờ hoa có những trường đại học đẳng cấp quốc tế nằm tại các tiểu bang trên toàn quốc. Và tiểu bang Texas là một trong những vùng tập trung nhiều trường đại học chất lượng nhất Hoa Kỳ. Du học Mỹ ở các trường đại học tại Texas sẽ là sự lựa chọn rất tốt cho các học viên. Sau đây, bài viết sẽ điểm tên một vài cơ sở đào tạo đại học nổi tiếng ở bang Texas.

du hoc my

Texas A&M School of Law

Khi nhắc đến trường đại học đào tạo chuyên ngành luật chất lượng nhất tại bang Texas và đứng top 5 toàn nước Mỹ thì đó chính là Texas A&M School of Law. Trường là một phân bộ trực thuộc học viện Texas A & M University, đây là cơ sở đào tạo các luật sư, bồi thẩm đoàn, thẩm phán uy tín tại khu vực trung nam Hoa Kỳ.

Khi đến du học Mỹ tại Texas A&M School of Law bạn sẽ được tiếp cận một môi trường đào tạo pháp luật chuyên nghiệp nhất, có cơ hội được trau dồi những kiến thức luật học tiến bộ nhất của nhân loại.

Bên cạnh chất lượng đào tạo tuyệt vời về luật học, Texas A&M School of Law còn nổi tiếng với cảnh quan khuân viên trường học thông thoáng, đa dạng nhất nước Mỹ. Mức học phí cho 1 năm học tại đây là 25 ngàn USD, rất hợp lý cho các bạn ứng viên đi du học Mỹ.

Du học Mỹ tại University Of Texas at Dallas

Nếu bạn đang muốn đi du học mỹ tại một trường đại học ở tiểu bang Texas thì University Of Texas at Dallas sẽ là điểm đến tuyệt vời. Ngôi trường này nổi tiếng là một cơ sở đào tạo đại học đa ngành chất lượng cao. Theo xếp hạng của tổ chức giáo dục đại học toàn cầu PISA thì trường đại học University Of Texas at Dallas đứng thứ 32 trong top 200 đại học chất lượng nhất toàn cầu.

Bên cạnh đó, khi đi du học Mỹ tại University Of Texas at Dallas thì học viên còn có thuận lợi khác là mức học phí cho 1 năm học tại trường này tương đối thấp, chỉ khoảng 16 ngàn USD. Như vậy, bạn không chỉ được hưởng 1 môi trường đào tạo tuyệt vời mà còn tận dụng được mức học phí rất hợp lý.

Du học Mỹ tại University of Texas at Arlington

Tọa lạc tại thành phố Houston – thành phố lớn nhất của tiểu bang Texas Hoa Kỳ, trường đại học University of Texas at Arlington là nơi thu hút nhiều du học sinh nước ngoài nhất trong số các đại học ở bang Texas.

Khi đi du học Mỹ tại trường University of Texas at Arlington bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức phong phú và đa dạng trong một môi trường học tập tân tiến văn minh. Là một đại học tư thục chất lượng cao, thường xuyên nằm trong top 50 đại học hàng đầu nước Mỹ. University of Texas at Arlington có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu thế giới của nhiều lĩnh vực. Trường này còn là 1 cơ sở giáo dục có hệ thống vật chất, thiết bị học tập số 1 tại bang Texas.

Du học Mỹ ở  University of Texas at Arlington cũng được xem là 1 lựa chọn tốt về tài chính khi mức học phí 1 năm ở trường này chỉ khoảng 28 ngàn USD.

Nếu bạn cần tư vấn du học thì hãy liên hệ tới Bluesea chúng tôi nhé