Máy lạnh Sharp 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW có gì nổi bật?

Máy lạnh Sharp 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW được đánh giá là dòng sản phẩm nổi bật ra đời trong việc kế thừa và ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến mang lại cho người tiêu dùng sự trải nghiệm hoàn hảo. Máy lạnh Sharp 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW được hướng đến nhắm vào phân khúc khách hàng sang trọng, với mức giá vừa phải ngang bằng với những thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường.

may lanh sharp

Máy lạnh Sharp 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW có gì nổi bật?

Như chúng ta đã biết, dòng máy lạnh thế hệ mới Sharp được thiết kế thỏa mãn nhu cầu khách hàng, kể cả những khách hàng miền Bắc hoặc những khách hàng vùng cao, dù mùa hè hay mùa đông lạnh giá họ đều có thể sử dụng máy lạnh Sharp 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW để cùng đồng hành trong cuộc sống thường ngày. Những tính năng nổi bật của dòng máy lạnh này được biết đến là:

+ Máy lạnh được ứng dụng công nghệ 2 chiều: dễ dàng điều khiển

Máy lạnh Sharp không chỉ được ứng dụng trong mùa hè mà vào mùa đông máy cũng sẽ phát huye hết tối đa chức năng của mình. Không khí ấm áp sẽ được máy lạnh sharp thổi dọc theo vách tường và sàn nhà, mang lại cho không gian gia đình bạn không khí ấm áp. Mùa hè, máy sẽ tỏa không khí mát lạnh chạy dọc trần nhà, tạo cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái.

+ Chế độ Gentle Cool Air của máy lạnh Sharp

Chế độ Gentle Cool Air của máy lạnh Sharp 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW sẽ thổi không khí lạnh lên trần nhà thay vì thổi xuống dưới đất. Với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai thì đây là sản phẩm hoàn toàn thích hợp. Đây giống như một giải pháp mang lại cho bạn giấc ngủ ngon, không đánh thức bạn lúc nửa đêm.

+ Chế độ COMFORT của máy lạnh Sharp

Đây là chế độ đặc biệt giúp tiết kiệm năng lượng cho máy. Khi chế độ Comfort hoạt động máy sẽ vận hành nhanh để đạt đến nhiệt độ thiết lập và sẽ duy trì nhiệt độ phòng bằng cách bật tắt máy liên tục, giúp nhiệt độ trong phòng của bạn luôn cân bằng, được duy trì ổn định. Với chế độ này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được 20% lượng điện tiêu thụ so với những loại máy thông thường khác.

+ Duy trì độ ẩm hiệu quả

Máy lạnh Sharp 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW  khi hoạt động giúp độ ẩm trong phòng của bạn được duy trì, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Không gian sống của bạn luôn mát mẻ, khô thoáng và thoải mái hơn rất nhiều

+ Chế độ Powerful Jet tạo luồng gió mạnh và thổi trực tiếp cho bạn, mang lại không khí thoáng mát, dễ chịu.

Nhờ có chế độ Powerful Jet mà lưu lượng và tốc độ không khí trong phòng được tạo ra nhanh hơn, giúp căn phòng của bạn nhanh chóng đạt đến nhiệt độ bạn mong muốn. Luồng gió mát lạnh từ máy lạnh Sharp có tốt không 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW  sẽ mang lại cho bạn cảm giác khoan khoái, dễ chịu

Giá máy lạnh Sharp 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW  ?

Vì tích hợp khá nhiều chức năng nên giá máy lạnh Sharp 2 chiều 9000BTU AY-A9UEW giao động trong khoảng 9-10 triệu. Tuy nhiên, mức giá này được xem là khá vừa phải so với những dòng máy lạnh 2 chiều hiện nay. Do đó, đây là sản phẩm phù hợp mà mọi gia đình đều có thể cân nhắc và lựa chọn

Chi tiết về giá máy lạnh Sharp 2 chiều bạn có thể tham khảo trên website: https://maylanhgiasi.net, tại đây chăc chắn sẽ cập nhật những giá mới nhất và rẻ nhất cho bạn chọn lựa.

Bạn có thể quan tâm đến top 3 dòng máy lạnh tủ đứng nên mua nhất 2018